chi-phi-pha-thai-to-het-bao-nhieu-tien

Phá thai to được hiểu là những trường hợp phá thai khi thai đã lớn, nhiều tuần tuổi và việc đình chỉ thai không dùng phương pháp nội khoa mà phải áp dụng bằng phương pháp ngoại khoa. Việc phá thai to thường phức tạp hơn vì vậy nhiều chị em thường lo ngại đến vấn đề chi phí của phương pháp này. Chi phí phá thai to hết bao nhiêu là điều mà rất nhiều chị em quan tâm cần lời giải đáp.

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, phương pháp phá thai to thường được áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh nghiêm trọng, bị chết lưu trong tử cung hay sức khỏe của người mẹ quá yếu, mắc các bệnh hiểm nghèo… Tùy thuộc vào nguyện vọng và mức độ nguy hiểm của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh có nên phá thai to hay không và nên phá thai bằng phương pháp nào để đảm bảo sự an toàn.

chi-phi-pha-thai-to-het-bao-nhieu-tien
Chi phí phá thai to hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai to hết bao nhiêu tiền?

Việc tìm hiểu về vấn đề chi phí phá thai to là điều mà rất nhiều chị em quan tâm, bởi nếu như khi thai còn nhỏ, việc phá thai sẽ đơn giản và đỡ tốn kém hơn thì khi thai đã lớn, các phương pháp phá thai sẽ phức tạp hơn, chủ yếu là áp dụng ngoại khoa. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến vấn đề tài chính của chị em, bởi nhiều trường hợp phá thai to rơi vào lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Nói về vấn đề này, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên, CKI Sản phụ khoa, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, việc phá thai to hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không có một mức phí cụ thể nào dù là ở bệnh viện công lập hay phòng khám tư nhân.

Những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai to

– Độ tuổi thai: Phá thai to được xác định với những trường hợp thai từ 8 tháng trở lên. Khi độ tuổi thai càng nhỏ, việc phá thai sẽ đơn giản hơn nên chi phí cũng sẽ ít hơn những trường hợp thai đã quá to, cần áp dụng các phương pháp phá thai phức tạp. Vì vậy, với mỗi trường hợp việc phá thai sẽ có chi phí khác nhau.

– Sức khỏe thai phụ: Bất cứ chị em nào nếu muốn phá thai đều phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe để tránh gây ra tình trạng biến chứng trong và sau khi phá thai. Do đó, trước khi phá thai, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, với những trường hợp phát hiện ra mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý khác thì cần phải tiến hành điều trị trước. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí của việc phá thai.

– Phương pháp phá thai: Hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau được áp dụng đối với những trường hợp phá thai to như nạo hút thai hay nong và gắp thai… Với những phương pháp phá thai truyền thống thì chi phí bao giờ cũng thấp hơn các phương pháp phá thai hiện đại và khoa học. Do đó, việc thai phụ lựa chọn áp dụng phương pháp nào cũng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí cuối cùng.

– Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật phá thai to: Thông thường, một cơ sở y tế có các bác sĩ giỏi, đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế cũng như chất lượng dịch vụ uy tín bao giờ cũng có mức phí cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng. Do đó, nếu các chị em lựa chọn những cơ sở này thì mức phí phá thai sẽ cao hơn tuy nhiên việc phá thai sẽ được đảm bảo an toàn hơn và đạt tỉ lệ thành công cao hơn.

chi-phi-pha-thai-to-het-bao-nhieu-tien
Phương pháp phá thai an toàn

Vì vậy, để biết được việc phá thai to tốn kém bao nhiêu chi phí các chị em cần phải đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Sau khi kiểm tra, làm các xét nghiệm, siêu âm để xác định chính xác độ tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe người mẹ, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp cho từng trường hợp cụ thể giúp đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tối đa các biến chứng. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho thai phụ chi phí cụ thể để thực hiện phương pháp này.

Việc phá thai to luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với sức khỏe, tâm lý và đặc biệt là tính mạng của thai phụ. Do đó, khi đã quyết định phá thai khi độ tuổi thai đã lớn, các chị em cần quan tâm đến vấn đề lựa chọn cơ sở uy tín hơn là mức chi phí phá thai. Vì điều này sẽ giúp các bạn bảo vệ tốt sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của bản thân đồng thời tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm khi thực hiện phương pháp này.

Hiện nay tại Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế được đánh giá là cơ sở y tế phá thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám 152 Xã Đàn hiện có đội ngũ bác sĩ sản khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các trường hợp phá thai to. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, môi trường điều trị đảm bảo vô khuẩn, vô trùng cũng là những yếu tố giúp chị em có thể yên tâm đến hiệu quả thủ thuật phá thai, tránh gặp phải tình trạng chẩn đoán sai hay nhiễm trùng trong quá trình tiến hành thủ thuật.

Bằng việc áp dụng các phương pháp phá thai khoa học, tiên tiến, việc phá thai to tại cơ sở luôn đảm bảo theo đúng quy trình, trong thời gian nhanh chóng, không gây ra tình trạng đau đớn cho thai phụ, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra và bảo vệ tốt cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của các chị em.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây các chị em đã hiểu hơn về vấn đề chi phí phá thai to hết bao nhiêu? Nếu còn gì băn khoăn hoặc thắc mắc về việc phá thai to ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bạn có thể liên hệ với các bác sĩ theo số 0969.668.152 hoặc chọn [tư vấn trực tuyến] trên website: bacsygioi.com để được giải đáp chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *